} catch (e) {}; //]]>
Giỏ hàng

Giới Thiệu

KMENS.vn


Hơn 30 năm kinh nghiệm:

Với hơn 30 năm tuổi đời trong ngành may mặc Việt, KMENS hiểu được khách hàng cần nhiều hơn những sản phẩm chất lượng để đi cùng sự phát triển từng ngày của xã hội. Trong bối cảnh thị trường may mặc Việt Nam phát triển rất nhanh vào những năm 1990, KMENS là thương hiệu được hình thành từ xưởng may chuyên gia công hàng xuất khẩu sang thị trường đông âu, úc, Singapore và các nước xã hội chủ nghĩa. Chúng tôi hiểu được tiêu chuẩn để làm nên sự nghiêm túc của một thương hiệu là gì, từ đó đối tác luôn hiểu được giá trị khi hợp tác với KMENS đến từ đâu? 

 

Công nghệ hiện đại

Trong suốt bề dày hoạt động của mình, KMENS luôn lắng nghe đối tác và khaachs hàng phản hồi gì vì chúng tôi luôn có thùng thư trân trọng góp ý, cập nhật không ngừng những công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc để sản xuất ra những sản phẩm ngày càng hoàn thiện và ổn định hơn, không những đáp ứng cho khách hàng là đại lí, người tiêu dùng cả nước mà KMENS cũng là một trong những đối tác đáng tin cậy của các nhà phân phối và xuất khẩu trên khắp thế giới. 

 

Tâm huyết của đội ngũ sản xuất

Đội ngũ sản xuất của KMENS đặt tâm huyết lên hàng đầu với phong cách mà KMENS đang theo đuổi là: WHAT's QUALITY? Để với mỗi chiếc áo được tạo ra đều mang cho mình một ý nghĩa trọn vẹn là "Ngon từ Chất, Đẹp từ TÂM."

Được lãnh đạo và dẫn dắt bởi nhà thiết kế KHƯƠNG ĐỖ, sản phẩm của KMENS được kiểm duyệt kĩ lưỡng từ khâu nguyên vật liệu: vải, chỉ, mực... đến khâu cắt , ráp, may, hoàn thiện đều mang một vẻ đẹp từ tâm của Mr.KHUONG DO


 

Kiểm soát chặt chẽ

Với năng lực sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ bước nghiên cứu và phát triển xu hướng thời trang, đến khâu kiểm tra thành phẩm cuối cùng cho người dùng, KMENS tự tin không những mang lại những sản phẩm chất lượng cho khách hàng mà còn là một đối tác đáng tin cậy cho những nhà phân phối trên toàn quốc.

Ngoài chất lượng, mẫu mã thì số lượng giới hạn của mỗi thiết kế là những gì sẽ làm nên giá trị cho những quý ông sở hữu trang phục của Kmens. KMENS.vn không sản xuất vì trào lưu, KMENS sản xuất vì sứ mệnh mang cái riêng đến cho quý ông của KMENS. 

 

 

KMENS mang đến cho bạn những sản phẩm mà chúng tôi luôn tự hào. KMENS luôn có chính sách khách hàng cực kì tốt để cho đến thời điểm hiện tại chúng tôi luôn cảm thấy biết ơn vì số lượng sp của KMENS không kịp sản xuất và cung ứng cho thị trường. Để tạo điều kiện cho khách hàng biết đến KMENS.vn là một thương hiệu dễ mua dễ mặc dễ thân thiện với người tiêu dùng. Chúng tôi luôn miễn phí ship cho các đơn hàng đầu tiên của khách hàng, những sản phẩm chỉ cần khách hàng cảm thấy không hài lòng hay ưng ý, chúng tôi luôn lắng nghe và đổi trả bất cứ cho quý khách. Chúng tôi còn xây dụng một hệ thống đại lý, nhượng quyền trên toàn quốc nếu quý khách thực sự hiểu hết chất lượng trong sản xuất là nằm ở đâu. 


KMENS.vn