} catch (e) {}; //]]>
Giỏ hàng

XUÂN 2020: XUÂN TRÊN TỪNG CHIẾC ÁOMùa xuân không chỉ là mùa trăm hoa đua nở, mà còn mùa mà những sắc phục lên ngôi, khi mà con người mong muốn nhận được những điều may mới trong năm, thì những bộ đồ ngày Tết cũng như là những sắc hoa. Vậy mặc màu nào cho xuân 2020 này thì bạn đã nắm chưa? Cùng KMENS tìm hiểu những sắc màu cần có cho xuân Canh Tý trọn vẹn nhé!


Vàng


Đại diện của tiền tài xứng đáng đứng đầu bảng những sắc màu mùa xuân bởi những mong muốn may mắn trong kinh doanh, làm ăn, nên những chiếc áo mang sắc vàng dễ dàng được chọn lựa. Một chiếc áo thun t-shirt vàng với chiếc quần tây màu tan dễ dàng trở nên thoải mái nhưng đầy thanh lịch.

Đỏ rượu vang


Đỏ được người phương Đông đại diện cho sự may mắn, nên những ngày Tết, hay những ngày hoan hỉ, chúng ta dễ dàng bắt gặp những sắc đỏ khắp mọi nơi. Xuân 2020, một sắc đỏ đằm thằm khác lên ngôi, mang lại sự điềm đạm trong trang phục những vẫn giữ ý nghĩa may mắn trọn vẹn cho người mặc. Bạn có cho mình một chiếc áo đỏ rượu nào cho mùa xuân Canh Tý này chưa?

Nâu đất


Là một màu kinh điển cho mùa xuân phá cách, sắc nâu đất từ xưa được cho rằng già dặn chững chạc, đại diện cho một năm thiên nhiên ưu ái, mưa thuận gió hòa, vụ mùa bội thu. Xuân 2020 được các bạn trẻ săn đón như một sắc màu của hiện đại, thịnh hành nhất mùa Xuân Canh Tý này.

Trắng


Khi trăm hoa đua nở, người người hăm hở với những sắc phục tươi vui, thì trắng như một màu hiển nhiên cứu cánh cho người mặc khi không biết chọn gì để diện cho mùa xuân 2020 này. Bởi tính trung tính và cơ bản của mình, màu trắng là một màu tất yếu trong tủ đồ của mỗi chúng ta. Bao nhiêu items trong tủ của bạn mang màu trắng rồi?