} catch (e) {}; //]]>
Giỏ hàng

QUÀ GIÁNG SINH: QUÀ CÓ THỂ ĐỔI MÀ TÌNH VẪN KHÔNG!

Lễ Giáng sinh bắt nguồn từ phương Tây, là ngày mà Chúa Giê-Su được sinh ra, cũng là dịp để những người thân quây quần cùng nhau, thể hiện tình cảm với nhau. Vào ngày này, người ta thường dành cho nhau những món quà để thể hiện sự yêu thương, ấm áp nhất.

Ở Việt Nam, Giáng sinh ngày được mọi người đón nhận như một lễ chính trong năm, nhất là những bạn trẻ. Cùng KMENS tìm hiểu những món quà đơn giản mà đong đầy tình cảm ngày giáng sinh nha!


Ly / cốc:

Những chiếc ly luôn là vật phẩm quà tặng hữu ý và được ưu chuộng nhất, bởi những chiếc ly có thể được thể hiện muôn vàn thông điệp bằng những họa tiết và là món quà hữu ích cho Giáng sinh bởi ly là một vật phẩm thiết yếu cho mỗi người.


Sách:

Trong bất cứ dịp nào chứ không riêng gì Giáng sinh, sách luôn là những món quá vô giá, chứa đựng nhiều ý nghĩa, có vô vàn những quyển sách phù hợp cho từng nội dung mà bạn muốn gửi gắm.

*bật mí: Sách và Ly (cốc) là một đôi có thể kết hợp với nhau để tặng cho dịp Giáng sinh rất hợp lý và cực kỳ thuyết phục nhé!


Trang phục và phụ kiện:

Những chiếc áo cho mùa đông hay một chiếc mũ len, một đôi vớ dùng làm quà tặng cho giáng sinh, chúng sẽ thay bạn mang những ấm áp cho người bạn yêu thương. Đây là món quà Giáng sinh mà những người yêu thương cực thân thiết dành cho nhau bởi những quan tâm thiết thực mà nó mang lại.


Hoa:

Những bông hoa luôn là món quà để thể hiện sự quan tâm của người tặng, Giáng sinh cũng không phải là một ngoại lệ. Từng loài hoa mang từng ý nghĩa khác nhau, chỉ cần một chút tinh ý, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để tặng quà cho Giáng sinh rồi.


Những món quà nhỏ của Giáng sinh:

Những món quà lưu niệm mang hình ảnh Giáng sinh cũng là một lựa chọn dễ thương, không mang nhiều thông điệp nhưng trọn ý nghĩa cho dịp lễ Giáng sinh mà bạn không nên bỏ qua.


Thiệp Giáng sinh:

Đương nhiên rồi, bất cứ món quà nào bạn tặng, kèm theo đó là một chiếc thiệp Giáng sinh với chính những lời mình gửi gắm vào đó sẽ tăng ý nghĩa món quà lên bội phần.

*bật mí: Một chiếc thiệp Giáng sinh thủ công là món quà rất được yêu thích bởi người nhận sẽ nhận được một món quà độc nhất vô nhị. (Còn gì tuyệt hơn đúng không?)Với những gợi ý trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những món quà Giáng sinh phù hợp cho những người thân yêu của mình rồi đúng không? Cùng KMENS chia sẻ những gợi ý quà tặng và lan tỏa yêu thương nhé!