} catch (e) {}; //]]>
Giỏ hàng

NGUỒN GỐC THÚ VỊ CỦA CHIẾC ÁO POLO

Những chiếc áo polo ngày nay đã là items không thể thiếu của những quý ông hiện đại, bởi sự thanh lịch trong thiết kế, cùng sự thoải mái trong chất liệu. Nhưng có lẽ ít ai biết được nguồn gốc hình thành những chiếc áo này sẽ như thế nào. Cùng KMENS tìm hiểu về lịch sử chiếc áo kinh điển này nhé!


Ban đầu polo là những chiếc áo được dùng trong thể thao (cái tên từ bộ môn khúc côn cầu trên lưng ngựa - polo). Năm 1920, nhà thiết kế René Lacoste biến tấu thành những chiếc polo ngắn tay, trở thành một biểu tượng thời trang cho đến hiện nay.


Để đảm bảo tính thượng lưu của dòng áo, polo lúc bấy giờ chỉ có độc màu trắng, đến năm 1951, René Lacoste mới bổ sung thêm các màu sắc tạo tiền đề cho những chiếc polo đầy sắc màu như hiện nay.


1998, tiền thân của KMENS là Khuong Do Company ra đời với tôn chỉ chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, những sản phẩm polo được tạo nên và xuất khẩu đi các thị trường Âu, Úc nổi tiếng với những sự khắt khe trong tiêu chuẩn.


2017, KMENS quyết định ra mắt thị trường thời trang Việt với mong muốn đưa những sản phẩm tiêu chuẩn và chất lượng nhất của người Việt sản xuất đến người tiêu dùng Việt với mức giá "Việt" nhất.


Đến nay, polo từ KMENS đã và đang dành được nhiều sự yêu thích, hài lòng của khách hàng bởi sự chuẩn mực trong chất lượng cũng như thời trang trong kiểu dáng của mình.