} catch (e) {}; //]]>
Giỏ hàng

NHỮNG QUÝ ÔNG CẦN MẶC POLO NHƯ THẾ NÀO?

Nếu như chúng ta bị cuốn hút vào những chi tiết mạnh mẽ của một chiếc áo sơ mi phẳng phiu, và không thể rời khỏi những chiếc áo thun khỏe khoắn, phong trần thì polo là một lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những yếu tố trên.


Nhưng để chọn cho mình một chiếc polo phù hợp thì không phải ai cũng biết, cùng KMENS hôm nay chúng ta tìm hiểu những quý ông cần mặc polo như thế nào nhé!


Một chiếc polo với độ rộng vừa phải sẽ mang lại cho bạn một phong thái tự tin, không quá bó tạo cảm giác bí bách, cũng không quá rộng tạo cảm giác xề xòa của mấy thanh niên chưa lớn. Ngoài ra độ dài áo cũng là một vấn đề cần lưu ý, đường lai áo cần nằm trên điểm thấp nhất của túi quần sau để có thể bỏ ngoài, nhưng vẫn đủ độ dài để đóng thùng mà không bị tuột ra. Việc này giúp bạn có thể tùy chọn một phong cách lịch sự hay thoải mái trong bất cứ khoảnh khắc nào.


Hãy đảm bảo rằng chiếc khuy trên cổ luôn được cài! Đừng để bạn trở nên trông cẩu thả với chiếc cổ áo tung bay hay cái trên cái dưới thay vì hình ảnh phong thần, thoải mái. Cũng không nên cài hết tất cả số khuy mà chiếc áo có, điều đó làm bạn trông rất bí bách và cục súc. 1, 2 khuy là vừa.


Không mặc thêm chiếc áo nào bên trong. Như trong bài nguồn gốc về chiếc áo polo đã đề cập, polo được làm áo lót trong quần đội và thể thao, việc lót thêm một chiếc áo bên trong sẽ khiến bạn trông cồng kềnh và không thoải mái. Nếu như điều đó là bất khả kháng hãy đảm bảo chiếc áo bên trong của bạn đủ mỏng, không mang lại những vết hằn trên chiếc polo của mình.


Tay áo không nên quá dài, 2/3 chiều dài từ vai đến khuỷu tay là giá chót. Hiện nay, ít thương hiệu sản xuất ra chiếc polo dài tay nữa, điều đó cũng đồng nghĩa bạn không nên chọn những chiếc polo dài tay, điều này sẽ mang bạn ngược dòng quá khứ trở về với những năm đầu đời của polo đấy!


Tránh những chiếc polo có logo / họa tiết quá lớn, hay phối màu rối rắm, điều này đem lại một cái nhìn bối rối cho người đối diện, dễ mất tập trung khi giao tiếp với bạn. Những chiếc polo với túi trên ngực cũng nên được hạn chế, chiếc túi rất dễ hở ra trong quá trình sử dụng, đem lại một sự kì cục nhẹ trên chiếc áo.


Kết hợp với những chiếc quần kakhi dài hay chinos mang phong thái lịch thiệp cho những không khí lịch sự, trang trọng. Những chiếc quần kaki short năng động, thoải mái cho những buổi họp mặt ấm cúng, hay dạo chơi.


Bỏ túi và chia sẻ những lưu ý này để cùng bạn bè trở thành những quý ông thực thụ từ những bước cơ bản nhất nhé!