} catch (e) {}; //]]>
Giỏ hàng

MIX ÁO POLO NAM: ĐÂU CHỈ RIÊNG ANH

Một chiếc áo polo mang lại cả những lịch lãm và thoải mái cho người mặc, nhưng người mặc có thể chọn thêm phần lịch sự hay tăng độ thư giãn với chiếc polo với nhiều cách kết hợp khác nhau.

Bài trước đã giới thiệu đến bạn cách chọn một chiếc áo polo phù hợp. Hôm nay, cùng KMENS tìm hiểu ta có thể làm gì để mix một chiếc áo polo đẹp và đúng điệu nhé!

POLO x JEANS: Mạnh mẽ, bụi bặm cho quý ông phong trần.

Quần Jeans tối màu đơn giản đi cùng một chiếc áo polo là một sự kết hợp đem lại những lịch sự phóng khoáng, không gò bó với bất kỳ khuôn khổ nào. Bạn cũng có thể chọn một chiếc quần jeans sáng màu cho sự phá cách, trở nên thu hút, nổi bật hơn.


POLO x KAKI: Lãng tử, gọn gàng cho quý ông điềm đạm.

Chiếc quần kaki nổi tiếng với sự thoải mái và form ổn định, mang lại sự chững chạc trong mọi tình huống cho người diện khi kết hợp với một chiếc áo polo.


POLO x SHORT JEANS (hoặc SHORT KAKI): Năng động, thoải mái cho quý ông ấm áp.

Những chiếc short bản thân đem lại cho người mặc những bước chân thoải mái, hào phóng, kết hợp cùng một chiếc áo polo lịch sự, tổng thể cân bằng hài hòa giữa lịch thiệp và hào sảng, cho quý ông khả năng kiểm soát mọi thứ.


POLO x TROUSERS (quần Tây/Âu): Đơn giản, thanh lịch cho quý ông cổ điển.

Những chiếc quần âu thật sự như sinh ra dành cho áo polo, trăm phần đứng đắn với một chiếc áo polo được đóng gọn gàng vào một chiếc quần âu phẳng phiu, tạo nên sức thu hút mãnh liệt cho người mặc.


POLO x VESTON: Kinh điển, hiện đại cho quý ông thành công.

Với một chiếc veston dành cho quý ông đích thực, chiếc áo polo nằm phía trong đủ đem lại một sự chững chạc, nhưng không quên những thoải mái từ những sợ vải thun co dãn của một chiếc polo.


POLO x ACCESSORIES (phụ kiện):

Một đặc quyền dành cho polo - bạn hoàn toàn có thể kết hợp hầu hết mọi thứ với polo, bởi tính thể thao của áo thun có thể kết hợp một đôi sneakers (giày thể thao) sành điệu, hay đôi giày tây lịch thiệp (cùng với chiếc quần âu / kaki, dĩ nhiên), thậm chí một đôi boots (giày cao cổ) kết hợp cùng chiếc quần jeans phải gọi là "cao độ bụi bặm, năng động".

Ngoài ra, polo cũng không kén những phụ kiện khác khi bạn phối cùng như nón, khăn choàng, túi, ví... Thật không phải điêu khi nói bạn có thể làm mọi thứ với polo.


Trên đây, là những chia sẻ về các cách phối mix một chiếc áo polo. Hãy khắc cốt ghi tâm để bạn cùng KMENS luôn sẵn sàng điển trai trong mọi tình huống!


Xem thêm:


NGUỒN GỐC THÚ VỊ CỦA CHIẾC ÁO POLO

NHỮNG QUÝ ÔNG CẦN MẶC POLO NHƯ THẾ NÀO?