} catch (e) {}; //]]>
Giỏ hàng

TÔNG MÀU ĐẤT: TỪ HOÀI CỔ KINH ĐIỂN ĐẾN HIỆN ĐẠI PHÁ CÁCH

Dù bạn là người mang phong cách đơn giản thanh lịch, hay cá tính nổi loạn thì KMENS dám chắc bạn đều sẽ có ít nhất một món thời trang màu đất trong tủ của mình.

Cùng KMENS trong bài viết này, tìm hiểu về thứ màu sắc quyến rũ này nhé!


Bởi màu sắc dễ mang, phối cùng nhiều kiểu phong cách, nên tông màu đất từ lâu đã trở thành một trong những tông màu kinh điển nhất của thời trang. Và mùa đông 2019, sự trở lại của sắc màu kinh điển mang đến một hơi thở khác bởi những kết hợp mới mẻ từ các nhãn hàng thời trang.


Khi sắc trung tính trở lại với xu hướng

Từ những quan niệm những tông màu đất chỉ trên giày, thắt lưng, ví và các phụ kiện da khác trong suốt hàng thế kỷ, về sau những sắc màu mê hoặc này được đưa lên trang phục chính và trở nên khuynh đảo thế giới thời trang với sự đón chào cuồng nhiệt của giới thưởng thức.


Thoát ra khỏi những suy nghĩ rằng tông màu đất thật sự già cỗi, gắn liền với những bộ đồ bà ba, màu nâu đất hiện tại đã trở lại với xu hướng trở thành những màu sắc thịnh hành mà được đánh giá hiện đại, đầy phá cách.


Đặc biệt, bởi tính trung của màu đất, những trang phục với màu nâu đất rất dễ phối mặc, và đặc biệt không kén sắc da là yếu tố then chốt khiến tôn màu của đất trở nên thịnh hành.


Mặc đẹp với tông màu đất:


Tông màu đất thật sự rất dễ mặc, bạn chỉ cần để ý đến chất liệu, thiết kế phù hợp là mọi chuyện đã như an bài rồi.

Một chiếc áo dạ màu nâu đất cho những ngày đông se lạnh, hay một chiếc áo phông nâu sáng dành cho những ngày ấm áp là những gợi ý dành cho bạn.

Một chiếc áo khoác tông màu đất nên kết hợp cùng một chiếc áo phông màu trắng theo nguyên tắc tương phản giúp tổng thể bạn trông bài bản và chuyên nghiệp hơn.


Một sự kết hợp hoàn hảo của mẫu Polo của KMENS với những sắc nâu đất hài hòa cùng trắng mang lại sự hiện đại trong phong cách đơn giản lịch lãm của một quý ông lựa chọn.


Tới đây bạn đã sẵn sàng cập nhật tủ đồ của mình với một item