} catch (e) {}; //]]>
Giỏ hàng

MẶC ĐẸP 8 THÁNG 3: MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO NGÀY PHỤ NỮ

MẶC ĐẸP 8 THÁNG 3: MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO NGÀY PHỤ NỮ


Cứ độ 8/3 đến thì các đấng mày râu lại được dịp rộn ràng các chương trình dành cho phái đẹp nói chung và những người đẹp của mình nói riêng. Nhưng các ông lại bỏ qua một món quà khá là quan trọng đó là mặc sao cho đẹp khi đứng trước những người phụ nữ này. Nghe quen thuộc mà sao xa lạ đúng không? Cùng KMENS hôm nay tìm hiểu về cách mặc đẹp để tăng điểm trong mặc phụ nữ nhé các ông!


Sơ mi trắng: Đặc quyền riêng của phái mạnh

đàn ông mặc sơ mi trắng đẹp trong mắt phụ nữ


Những góc cạnh, những chi tiết phẳng phiu trên một chiếc sơ mi trắng mang lại cho mọi mày râu một nét cuốn hút lạ thường. Những chiếc áo sơ mi trắng sẽ tôn lên được những phẩm chất mạnh mẽ, thanh lịch mà mọi phụ nữ đều yêu thích.

*Lưu ý: Sự phẳng phiu trên chiếc áo sơ mi trắng toàn quyền quyết định sự hấp dẫn của bạn, đừng lơ là!


Áo phông cơ bản cùng jeans: Bụi từng chi tiết

đàn ông mặc áo phông trơn cùng quần jeans đẹp trong mắt phụ nữ


Một chiếc áo phông t-shirt vừa vặn cơ thể với màu sắc cơ bản đi cùng một chiếc quần jeans mạnh mẽ, mang lại cho bạn một phong thái tự tin, đầy năng lượng cho phái đẹp cảm giác tin tưởng và an toàn.

*Lưu ý: Vừa vặn là yếu tố tiên quyết cho bộ đôi áo phông trơn cơ bản cùng jeans giúp bạn trở nên đẹp hơn trong mắt người phụ nữ của mình.


Giày: Vật phẩm bất ly thân

đàn ông mang giày lịch sự đẹp trong mắt phụ nữ


Sẽ có nhiều bất tiện khi mang giày nhưng giày lại là vật phẩm ghi điểm rất nhiều đối với phụ nữ bởi sự lịch sự và gọn gàng của nó. Chẳng có ai lại lịch sự được với một đôi dép kẹp đúng không các ông?

*Lưu ý: Các ông có thể thoải mái đôi chân mình với những mẫu sandal có quai hậu mà vẫn ghi điểm lịch sự đối với phụ nữ, tuy nhiên điểm không cao là chắc chắn rồi nghe, tự cân nhắc nhé!


Áo polo: Sự cân bằng hoàn hảo giữa thoải mái và lịch thiệp

đàn ông mặc áo polo cổ trụ đẹp trong mắt phụ nữ


Khi quá đắn đo giữa những đánh đổi, các ông có Polo cứu cánh với đặc trưng lịch sự của sơ mi nhưng vẫn mang nhiều sự thoải mái của thun. Khảo sát cho thấy phụ nữ đánh giá cao những người đàn ông mặc polo bởi sự chững chạc và linh hoạt của họ.

Polo cũng là biểu tượng của sự thành công của đàn ông, không quá bận tâm vào công việc (mà quên đi người phụ nữ của mình), cực kỳ hoàn hảo.

*Lưu ý: Sự đơn giản trong thiết kế và màu sắc của Polo sẽ giúp bạn mặc đẹp hơn trong mắt phụ nữ, tuyệt đối tránh xa những chiếc polo quá nhiều chi tiết, "rồng bay phượng múa"! Tuyệt đối!


Trên đây là những mẹo mặc đẹp cho các mày râu chúng ta ghi điểm trong mắt phụ nữ vào dịp 8/3 bên cạnh những món quà hiển nhiên. Hãy cân nhắc chọn cách ghi điểm phù hợp với mình nhé!


**Siêu lưu ý: Những mẹo mặc đẹp trên phù hợp với hầu hết những cặp mắt của phụ nữ khi nhìn cách ăn mặc của đàn ông, đương nhiên sẽ trừ những trường hợp cá biệt với gu thẩm mỹ quá "mặn", KMENS khuyến cáo các ông cần hiểu rõ người phụ nữ của mình để chọn cách mặc phù hợp nhất nhé!