} catch (e) {}; //]]>
Giỏ hàng

MẶC ĐẸP ĐÓN ĐÔNG: ĐỂ THỜI TRANG KHÔNG PHANG THỜI TIẾT

Mặc đẹp là nhu cầu ngày càng trở nên thiết yếu cho mỗi quý ông chúng ta, nhưng mặc đẹp đã khó, đẹp mà phù hợp còn khó hơn, và phù hợp với thời tiết thì càng khó gấp bội. Chỉ cần qua bài viết này, KMENS sẽ cùng các ông nắm vững lý thuyết mặc đẹp cho một mùa đông đẹp-đúng-đắn.


Chủ đạo: giữ ấm và thoải mái.


CHẤT LIỆU: Sự trỗi dậy của những chất liệu dày dặn ấm áp

Nếu như những ngày hè bạn đã săn đón nhưng chất liệu thoáng mát, thoải mái, như thun lạnh, hay lanh.. thì lần này bạn vẫn phải săn đón nhưng là những chất liệu dày dặn và giữ ấm như len, nỉ, denim, hay chất thun da cá. Bởi vấn đề đầu tiên của mùa đông là cái lạnh, bạn cần giữ cho mình một "chiếc khiên" trước khi những cơn gió mùa đến mang cho bạn một nhan sắc phờ phạc.

MÀU SẮC: Xin hai chữ "bình yên" để vượt qua gió rét!

Bạn đã tung hoành thoải mái sắc màu cho mùa hè vừa rồi, thì đông đến, những màu sắc trung tính, trầm, và vintage sẽ lên ngôi mạnh mẽ. Bởi những sắc màu tươi sáng, được phối dày dặn, sẽ mang lại cho bạn cảm giác bức bối, những màu lạnh thì càng không dành cho mùa này rồi.

ÁO KHOÁC: Sự hiện diện hiển nhiên của những chiếc áo khoác

Cái tiết trời lành lạnh, những cơn gió đặc trưng của mùa đông khiến áo khoác trở thành item không thể thiếu trong tủ đồ mỗi chàng trai. Và áo khoác là một trong những item mang lại cho bạn nhiều lựa chọn phong cách nhất với nhẹ nhàng trẻ trung của áo khoác nỉ, chất thể thao của áo khoác gió, bụi bặm của chiếc áo khoác denim, hay mạnh mẽ với chiếc áo khoác da biker. Tất cả phong cách đều có thể được chọn cho mùa đông này.


ÁO THUN DÀI TAY: Em chỉ đến bên những lúc bối rối...

Những chiếc áo thun dài tay lúc này mang lại cho bạn đa phong cách, phù hợp đa thời tiết, vừa đủ giữ ấm cơ thể bạn với phần tay dài phủ toàn bộ thân trên, nhưng vẫn thoải mái cho những buổi trưa trở nắng.


BOOTS: Ơn giời thời cơ của tôi tới rồi!

Có thể bạn không để ý nhưng những đôi boots dường như chỉ sinh ra để tỏa sáng vào mùa đông, nên bạn đừng ngần ngại thử tỏa sáng ngay với chiếc quần jeans của mình bằng một đôi boots, ấm áp bụi bặm.

HOODIES: Tôi cũng vậy!

Cũng giống như boots, hoodies thật sự phát huy công lực khi trời vào đông, với chiếc mũ trùm đầu, dễ dàng cho bạn phối layer với những chiếc áo khoác denim, cho bạn một phong cách sành điệu và ấm áp.

Trên đây là những lưu ý cho bạn khi phái nam bắt tay vào việc gia cố nhan sắc mà vẫn đảm bảo phù hợp với thời tiết mùa đông. Đẹp với mùa đông không khó, khó là bạn nó nằm lòng những công thức hay không.


Hãy cùng KMENS nắm và chia sẻ vì một thế giới quý ông lịch lãm!


Xem thêm: 


MẶC ÁO THUN NAM: NHỮNG NGUYÊN TẮC BẤT DỊCH, NẾU BẠN KHÔNG MUỐN ĐƯỢC CHÚ Ý MỘT CÁCH TIÊU CỰC


KMENS.vn