icon-hotlineTư vấn hỗ trợ: 0933 789 068
Twitter Facebook Insta Google Plus

Mỹ Tâm hết lời khen ngợi nhan sắc của Á hậu Ngô Thùy Linh

18-12-2017

Cuối tuần vừa qua, Á hậu Ngô Thùy Linh đã tổ chức một chương trình thu hút sự chú ý của phái đẹp Hà thành mang tên “Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thay Đổi Cuộc Sống”.

Không chỉ đơn thuần là một chương trình sắc đẹp, “Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thay Đổi Cuộc Sống” còn là câu chuyện của chính bản thân Á hậu sau 13 năm hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Đồng thời, sự kiện cũng đánh dấu sự hợp tác của người đẹp Ngô Thùy Linh cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế hàng đầu Hàn Quốc ID trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

23

Chia sẻ trong chương trình, ông Ha Jong Wan – Giám đốc Phát triển Thị trường Quốc tế Bệnh viên ID cho hay: “Tôi rất có ấn tượng khi làm việc với Ngô Thùy Linh - người giữ vai trò Đại sứ của Tổng liên đoàn hiệp hội thẩm mỹ quốc tế IFBC - Hàn Quốc trong rất nhiều năm qua. Ngô Thùy Linh là một phụ nữ rất tâm huyết, đam mê với ngành làm đẹp. Bệnh viện ID hy vọng đây sẽ là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác cùng phát triển giữa hai bên”.

8

Tham gia sự kiện đặc biệt này của Á hậu Ngô Thùy Linh có khá nhiều gương mặt quen thuộc trong làng giải trí: Mỹ Tâm, Lê Hiếu, Karic, Ông bầu Kenbi Khánh Phạm, NTK Hà Duy, NTK Vân Anh Scarlet, NSƯT Hồng Liên, MC Hạnh Phúc, diễn viên Võ Thanh Hiền... Đặc biệt, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã khuấy động chương trình. Không chỉ dành tặng các khán giả hâm mộ những bản hit, Mỹ Tâm còn khiến cả khán phòng phải bật cười khi liên tục dành những lời khen ngợi nhan sắc của người đẹp Ngô Thùy Linh.

18

11

22

33

34
Đứng trên sân khấu chương trình, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã dành rất nhiều lời khen ngợi trước nhan sắc của người đẹp Ngô Thùy Linh.

35

31

27

13

14

 

15

10

5

 

16

back-to-top.png